รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊สอุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

Mitsubishi All New Pajero Sport รีวิววันแรกของการรับรถ

ตอนนี้ทางร้านได้รับรถ All New Pajero Sport เรียบร้อยแล้ว ทันที่ที่รถมาถึงที่ร้านทีมงานไม่รอช้าลงมือทำสิ่งต่างๆ ตามที่ได้วางแผนไว้ทันที All New Pajero Sport รุ่นที่ทางร้านได้สั่งมาเป็นรุ่นท็อปสุดคือ GT-Premium เป็นรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ สิ่งต่างๆ ที่จะทำเป็นตัวอย่างก่อนที่จะให้บริการกับรถลูกค้ามีดังนี้

  • ติดสปอยเลอร์และสเกิร์ตรอบคัน 
  • เปลี่ยนล้อและยาง
  • ติดตั้งกล่องดันราง, ยกหัวฉีด และใส่คันเร่งไฟฟ้า
  • ทำชิ้นส่วนคาร์บอน 
  • เปลี่ยนโช้คอัพและคอยล์สปริง
  • เคลือบแก้ว
  • ติดแก๊ส

ทันทีที่รถมาถึงที่ร้านสิ่งแรกที่เริ่มต้นทำกับรถใหม่ทุกคันก็คือ การขึ้นไดโดนเทสต์เพื่อทดสอบและเก็บค่าต่างๆ ตามสเป็ค All New Pajero Sport มีกำลังงานสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที การทดสอบบนไดโนของทางร้านค่าที่ได้ แรงม้าอยู่ที่ 179 แรงม้า ที่ 3,616 รอบ/นาที ถือว่าใกล้เคียงกับสเป็คที่โรงงานระบุไว้

เมื่อทดสอบบนไดโนเสร็จแล้ว ทีมงานแต่ละส่วนต่างทำงานในส่วนของตนทันที ในวันแรกของการรับรถนี้งานที่ทำมี 4 ส่วนคือ ติดกล่อง ดันราง ยกหัวฉีด, วัดพื้นที่ติดตั้งถังแก๊ส, ติดตั้ง TV Digital และติดฟิล์ม

ในส่วนของคอนโซลหน้าเป็นการติดตั้งกล่อง โดยช่างต้องเริ่มจากการหาสัญญาณต่างๆ ก่อน ซึ่งทางร้านมีข้อมูลพร้อมอยู่แล้ว อีกส่วนหนึ่งเป็นการเช็คสัญญาณในส่วนของวิทยุ เช็คสัญญาณ เช็คปลั๊ก และวางตำแหน่งติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสม

หลังจากที่อัปเดททาง Facebook ไปว่าทางร้านกำลังติดตั้ง TV Digital ใน All New Pajero Sport ด้วย มีลูกค้าหลายคนสอบถามกันเข้ามาว่าสามารถส่งสัญญาณออกจอหลังได้ไหม ต้องรอติดตามกันครับ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วจะมีรีวิวให้ดูกัน

ใครต้องการติดตั้งฟิล์มคุณภาพและติดตั้งในห้องติดฟิล์มปลอดฝุ่นทางร้านมีบริการด้วยเช่นกัน

แม้ว่างานในวันแรกจะลงมือทำไปได้หลายส่วน แต่งานโมดิฟาย All New Pajero Sport ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังเหลืออีกหลายอย่างที่จะต้องทำไม่ว่าจะเป็นเปลี่ยนล้อและยาง ใส่ชุดแต่ง เคลือบแก้ว และติดแก๊ส

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น