รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊ส

Prins Vsi2  Kn9
ชุดอุปกณ์ Prins
Prins Vsi2 Kn9
Prins Vsi2 PRINS
ชุดอุปกณ์ Prins
Prins Vsi2 PRINS


อุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส
Prins Vsi2 Kn9
  • กล่อง ECU Prins Vsi2
  • รางหัวฉีด Keihin Kn9
  • หม้อต้ม Prin
  • สวิทช์แก๊ส LED Prins
47,000.-
Prins Vsi2 PRINS
  • กล่อง ECU Prins Vsi2 PRINS
  • รางหัวฉีด Prins
  • หม้อต้ม Prins
  • สวิทช์แก๊ส LED Prins
40,000.-

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม
ถังโดนัท 73 ลิตร +หุ้มยางอะไหล่
9,000.-

Toyota All New Fortuner 2.7 ติดตั้งแก๊ส Prins และ AC


Review All new fortuner 2015 ติดแก๊ส ฟอร์จูนเนอร์ค่าติดตั้งแก๊สรวมไฟแนนซ์ได้

 

บทความอื่นเกี่ยวกับ All New Fortuner

 

หลังจากที่รอกันมานาน ในที่สุดตอนนี้ Toyota All New Fortuner ก็ได้เปิดตัวแล้ว ฟอร์จูนเนอร์รุ่นใหม่ถือว่าโตโยต้าออกแบบออกมาได้สวยทีเดียว เป็นดีไซน์ที่มีความมีความสวยสปอร์ตและเป็นรูปแบบเฉพาะของฟอร์จูนเนอร์เอง ไม่ได้อ้างอิงดีไซน์จากเรโว เหมือนโฉมที่ผ่านๆ มาที่จะมีดีไซน์ส่วนหน้าคล้ายๆ กับวีโก้

สาระสำคัญของ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส คงไม่ได้อยู่ที่การรีวิวรถใหม่อย่าง Toyota All New Fortuner แต่ประเด็นของหงษ์ทองและคิดว่าผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านมาโดยตลอดอยากจะรู้เกี่ยวกับฟอร์จูนเนอร์รุ่นใหม่นี้จริงๆ คงเป็นเรื่องของการติดตั้งแก๊ส

ติดตั้งแก๊สใน Toyota All New Fortuner 2.7

เครื่องยนต์ของ Toyota All New Fortuner มี 3 พิกัดให้เลือกคือ เครื่องยนต์ดีเซล 2 รุ่น 2 พิกัดได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน เป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.7 ลิตร 

ต้องบอกว่าฟอร์จูนเนอร์เป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งที่มีลูกค้านำรถมาติดตั้งกับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส เป็นจำนวนมาก ดังนั้นฟอร์จูนเนอร์ถือว่าเป็นรถรุ่นหนึ่งที่ทีมช่างของทางร้านมีความชำนาญเป็นอย่างดี แม้ว่า Toyota All New Fortuner จะเป็นรถใหม่ มีดีไซน์มีหน้าตาที่เปลี่ยนไป แต่ในทางเทคนิคแล้ว สำหรับการติดตั้งแก๊ส ไม่ได้แตกต่างจากที่ผ่านมาเท่าไรนัก พูดได้ว่า นี่ไม่ใช่งานยากสำหรับหงษ์ทอง ลูกค้าจะได้รับงานติดตั้งที่มีความเรียบร้อย สวยงาม และระบบมีการทำงานที่สมบูรณ์แน่นอน

มีอุปกรณ์ให้เลือกติดตั้งทั้ง Prins และ AC

อุปกรณ์ติดตั้งที่ทางร้านได้เตรียมไว้ให้ลูกค้าได้เลือกมีทั้ง ชุดอุปกรณ์ของ Prins และ AC โดย Prins จะเป็นชุด Prins VSI-2 เป็นอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงสุดของ Prins อุปกรณ์ต่างๆ ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างดีไม่ว่าจะเป็น หม้อต้ม กรองแก๊ส หรือชุดหัวฉีด ในส่วนของรางและหัวฉีดจะมีให้เลือกอีกว่าจะใช้เป็นชุดรางและหัวฉีดของ Prins หรือจะใช้หัวฉีดของ Keihin K9

ในส่วนของ AC ที่ทางร้านแนะนำลูกค้าคือ AC STAG-4

งานติดตั้งถังแก๊สใต้ท้องแบบฉบับหงษ์ทอง

ในส่วนของงานติดตั้งนอกจากความมั่นใจในเรื่องของงานติดตั้งอุปกรณ์ งานติดตั้งอีกส่วนหนึ่งที่ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการติดตั้งที่ได้มาตรฐานและไม่เหมือนใครคือ การติดตั้งถังแก๊สแบบถังโดนัทใต้ท้อง ซึ่งจะเป็นการติดตั้งถังพร้อมหุ้มยางซึ่งจะมีทั้งความสวยงาม ความแข็งแรง และความปลอดภัย

หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส คือผู้ที่ริเริ่มงานติดตั้งถังใต้ท้องแบบหุ้มยางอะไหล่เจ้าแรก ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ลูกค้าต่างมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการติดตั้งถังใต้ท้องนั้นทางร้านจะนำถังแก๊สแบบถังโดนัท ซึ่งถังโดนัทที่จะติดตั้งใน Toyota All New Fortuner เป็นถังขนาด 73 ลิตร ไปทำการหุ้มด้วยยางอะไหล่ เป็นยางใหม่ที่ทางร้านสั่งมาเพื่อทำถังแก๊สนี้โดยเฉพาะ ไม่ใช่ยางอะไหล่ของลูกค้าแต่อย่างใด

ในกระบวนการหุ้มถังแก๊สด้วยยางอะไหล่ทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างมีมาตรฐาน ถังแก๊สที่ผ่านการหุ้มยางอะไหล่ทุกใบมีความแข็งแรงเป็นอย่างดี การที่นำถังแก๊สไปหุ้มยางอะไหล่แบบนี้สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือ...

- ความสวยงาม เมื่อนำถังติดตั้งเข้าที่ใต้ท้องรถ จะมองไม่ออกเลยว่าเป็นถังแก๊ส มองผ่านๆ จะเหมือนว่าเป็นยางอะไหล่ติดรถเหมือนปกติ

- ความปลอดภัย การที่นำยางรถยนต์หุ้มถังแก๊สเอาไว้จึงถือเป็นการเพิ่มความแข็งแรงในการป้องกันการกระแทกให้กับถังแก๊สอีกชั้นหนึ่ง

นอกจากงานติดตั้งถังแก๊สที่มีความเรียบร้อย ไม่มีการเจาะแชสซีรถใดๆ ทั้งสิ้น มีความแข็งแรงและปลอดภัยแล้ว ทางร้านยังมีออปชั่นเสริมให้กับลูกค้าที่ต้องการการปกป้องมากขึ้นด้วย กันชนท้ายเสริมความแข็งแรงพิเศษ ได้รับการออกแบบให้เข้ารูปกับกันชนเดิมแต่มีความแข็งแรงมากขึ้น

สนใจนำ Toyota All New Fortuner เข้ารับการติดตั้งแก๊สที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 083-444-9444 หรือ 083-999-1999

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น