รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊สอุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

Toyota Hilux Revo Standard Cab 2.4J ดันราง ยกหัวฉีด คันเร่งไฟฟ้า ล้อยาง ช่วงล่าง จัดเต็ม

 

 

บทความอื่นๆ เกี่ยวกับ Toyota Revo

ที่ผ่านมา หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส เป็นผู้นำด้านการติดตั้งแก๊สรถยนต์ จนได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง การที่ทางร้านซื้อรถรุ่นใหม่ที่สามารถติดตั้งแก๊สได้มาติดตั้งแก๊สเป็นตัวอย่างก่อนที่จะติดตั้งในรถลูกค้า ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจว่ารถของตนเองจะไม่ถูกลองยาหรือลองผิดลองถูก และมั่นใจได้ว่าระบบจะมีการทำงานที่สมบูรณ์ เพราะทางร้านได้ติดตั้งและทดสอบระบบอย่างดีแล้ว

ด้วยรูปแบบการให้บริการแบบนี้ ทำให้ลูกค้าจำนวนมากที่ชื่นชอบในการแต่งรถยนต์ มีการสอบถามถึงบริการอื่นๆ อยากนำรถเข้ารับบริการกับหงษ์ทองด้วยเหมือนกัน วันนี้หงษ์ทองพร้อมแล้วที่จะให้บริการโมดิฟายปรับแต่งสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการแต่งสวยแต่งซิ่ง สามารถนำรถเข้ารับบริการกับทางร้านได้ภายใต้การบริการของ หงษ์ทอง ออโต้โมทีฟ แล็บ - Hongthong Automotive Lab

Toyota Hilux Revo 2.4 ถือเป็นโปรเจ็คแรกที่ Hongthong ATL สั่งซื้อมานำร่องในการตอบโจทย์ลูกค้า หลังจากที่เตรียมตัวจนพร้อมทุกอย่างทั้งทีมงาน และเครื่องไม้เครื่องมือในการทดสอบหลังการปรับแต่ง เครื่องมือที่สำคัญก็คือ ไดโนเทสต์ ซึ่งทางร้านจะใช้ได้โดนของ Dyno Dynamic ซึ่งเป็นไดโนที่มีฟังก์ชั่นการทดสอบที่ครบครันที่สุด ประจวบกับจังหวะเวลาที่โตโยต้าได้เปิดตัวกระบะรุ่นใหม่ออกมาพอดี

เป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมที่ Hongthong ATL จะได้เปิดให้บริการปรับแต่ง ไม่ว่าจะสวย จะซิ่ง อย่างเป็นทางการ

รายการปรับแต่งใน Toyota Revo 2.4

หลังจากที่โตโยต้าเปิดตัวเรโวอย่างเป็นทางการ จากนั้นทางร้านได้รับรถจากโชว์รูมโตโยต้าทันที และในทันทีเช่นกันได้นำรถไปทำการปรับแต่งสิ่งต่างเหล่านี้

- เปลี่ยนล้อและยาง 

- ติดตั้งกล่องดันราง, ยกหัวฉีด และใส่คันเร่งไฟฟ้า

- ทำชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์ที่ฝากระโปรงหน้าและบังโคลนหน้า

- เปลี่ยนโช้คอัพและคอยล์สปริงเซ็ทช่วงล่างให้หนึบยิ่งขึ้น

- เคลือบแก้ว

ตอนนี้ทางร้านได้ทำทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าที่ใช้ Revo 2.4 สนใจแนวทางนี้ หรือแนวทางหนึ่งแนวทางใด เชิญสัมผัส ทดลองขับรถตัวอย่าง พร้อมทั้งขอคำปรึกษาได้ที่ Hongthong ATL

ทำไมต้องนำรถไปทำกับ Hongthong ATL

- ทางร้านซื้อรถมาทดสอบและทดลองทุกอย่างจนมั่นใจแล้ว มั่นใจแล้วว่าแค่ไหนถึงพอดี ทำแล้วไม่พัง! ไม่มีการลองผิดลองถูกกับรถลูกค้าแน่นอน

- ปรับแต่งอย่างถูกต้อง ทุกอย่างทุกรายการปรับแต่งและโมดิฟายทำอย่างถูกต้องด้วยทีมงานมืออาชีพในด้านต่างๆ โดยตรง

- เครื่องไม้เครื่องมือมีความพร้อมที่สุด ใช้ไดโนเทสต์ของ Dyno Dynamic ที่มีฟังก์ชั่นการทดสอบที่พร้อมที่สุด และทีมงานที่ทำการทดสอบมีความรู้และความชำนาญ

- รวมไฟแนนซ์ได้ ลูกค้าที่ต้องการแต่งสวย สามารถสั่งซื้อรถผ่าน Hongthong ATL เพื่อนำค่าตกแต่งไปรวมกับราคารถเพื่อจัดไฟแนนซ์ได้

ต้องเรียกว่าตอนนี้สำหรับสเต็ปการโมเพื่อใช้งานจริงเสร็จสมบูรณ์แล้ว ต่อจากนี้ไปจะเป็นสเต็ปของการทำแบบจัดหนักจัดเต็ม เราจะทดสอบเพื่อค่าสูงสุดของแต่ละระบบว่ามีขีดจำกัดแค่ไหน อะไรตรงไหน สามารถโมได้สุดแค่ไหน ใครชอบแนวนี้ รอติดตามกันได้เลย เร็วๆ นี้ แน่นอน

ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูล หรือนำรถเข้ารับบริการ โทร.083-999-1999

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น