รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊สอุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

Toyota All New Fortuner เปิดตัวสิงหาคมนี้

เพิ่งผ่านพ้นการเปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ของค่าย Toyota Hilux Revo ไปหมาดๆ ตอนนี้ทางโตโยต้าจ่อคิวเตรียมเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของค่ายอีกแล้ว หลายคนที่ติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงรถยนต์น่าจะทราบว่าผมหมายถึงรถรุ่นอะไร

รถรุ่นใหม่ของโตโยต้าที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ก็คือ Toyota All New Fortuner รถอเนกประสงค์ประเภท SUV ที่ได้รับความนิยมรุ่นหนึ่งในตลาด เนื่องจากเป็นรถ SUV ที่ได้รับความนิยมพอสมควรรุ่นหนึ่งในตลาดแล้ว ในครั้งนี้ยังเป็นการเปลี่ยนโฉมครั้งสำคัญด้วย ทำให้ Toyota All New Fortuner ได้รับความสนใจและจับตาเป็นพิเศษว่าจะออกมาเช่นไร หน้าตาดีไซน์จะสวยงามแค่ไหน

สิ่งที่เห็นและมีการแชร์ในตอนนี้คงเป็นเพียงภาพอำพรางหรือ Spy Shot เท่านั้น ซึ่งยังบอกหรือคาดการณ์อะไรได้ยาก บางคนยังคงเชื่อว่าหน้าตาจะไม่หนีจาก ไฮลักซ์ เรโว เนื่องจากมีชิ้นส่วนที่ใช้ร่วมกันพอสมควร อีกทั้งที่ผ่านมา ไฮลักซ์ กับ ฟอร์จูนเนอร์ ก็ใช้ดีไซน์ส่วนหน้าที่คล้ายกันมาตลอด บางคนก็มีความเห็นว่าครั้งนี้น่าจะต่างออกไป โตโยต้าน่าจะดีไซน์ฟอร์จูนเนอร์ใหม่ให้แตกต่างจากเรโว เพื่อให้ภาพลักษณ์ของฟอร์จูนเนอร์ดูดีขึ้นและแกต่างไปจากเดิม มีความหรูหราสมกับเป็น SUV แถวหน้าของค่ายมากขึ้น

ยังคงเป็นการคาดการณ์กันไปต่างๆ นานา แต่ที่แน่ๆ สิ่งที่พอจะยืนยันได้ก็คือ Toyota All New Fortuner น่าจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่สามของปี และน่าจะเป็นเดือนสิงหาคมไม่ก่อนงาน Big Motor Sale ก็น่าจะเป็นการเปิดตัวในงาน Big Motor Sale เลย

ทางด้านขุมพลัง น่าจะเป็นเครื่องยนต์รุ่นเดียวกับที่ใช้ใน ไฮลักซ์ เรโว เนื่องจากเป็นเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาหมาดๆ

 

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น