รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊สอุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

Toyota Toyota Camry 2015 ดูหล่อและทันสมัยขึ้นในโฉมไมเนอร์เชนจ์

 

เป็นรุ่นที่ใครๆ พูดถึงไม่น้อย เพราะถือว่าเป็นรถตลาดระดับแถวหน้าในกลุ่มตลาดรถยนต์นั่งเมืองไทยอีกรุ่นหนึ่ง สำหรับ Toyota Camry

            โดยเฉพาะผู้ที่เป็นแฟนคลับและเฝ้ารอรถรุ่นนี้อยู่แล้ว คงจะตั้งหน้าตั้งตารอตั้งแต่มีข่าวคราวการเปลี่ยนโฉมแบบไมเนอร์เชนจ์ในช่วงกลางปี 2014 โน่นแล้ว โดยโตโยต้าได้เปิดตัว Toyota Camry Minor Change ครั้งแรกในงานมอสโค มอเตอร์โชว์ และเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศรัสเซีย ตั้งแต่นั้นมา Toyota Camry 2015 ก็เป็นรถที่ถูกติดตามข่าวมาโดยตลอด

 

แม้จะเป็นเพียงไมเนอร์เชนจ์ แต่ก็สวยขึ้นไม่น้อย

            แม้จะเป็นเพียงการปรับโฉมในลักษณะของไมเนอร์เชนจ์หรือที่เรียกกันว่าเขียนคิ้วทาปากใหม่ แต่ Toyota Camry ในโฉม 2015 นี้ ก็ดูสวยและโดดเด่นสะดุดตาขึ้นไม่น้อย จากการปรับดีไซน์ในส่วนของกระจังหน้าและกันชนหน้า รวมถึงเส้นสายรอบคัน และตรงส่วนท้ายของรถใหม่ ทำให้ Toyota Camry 2015 ดูหล่อเข้มและทันสมัยขึ้นมากทีเดียว

            มุมมองด้านหน้าดูหล่มเข้มทันสมันขึ้น ด้านท้ายสวยโดดเด่นสมความเป็นรถซีดานแถวหน้าของค่าย ส่วนเส้นสายด้านข้างก็ดูปราดเปรียว และสะดุดตาด้วยล้ออัลลอยด์ลายสวยขนาด 17 นิ้ว ออปชั่นภายนอกมาพร้อมไฟเดย์ไลท์ และเซนเซอร์ 4 จุด พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบครันมากขึ้น

            สีภายนอกมีให้เลือกทั้งหมด 8 สีด้วยกัน แต่รุ่นที่จะจำหน่ายในไทยจะมีสีน้อยหรือมากกว่า หรือจะมีสีที่แตกต่างไปจากรุ่นที่จำหน่ายในญี่ปุ่นหรือไม่เดี๋ยวคงได้รู้กัน

 

ภายในภูมิฐานเหมือนเดิม แต่ดูสปอร์ตมากขึ้น

            ด้วยความที่เป็นซีดานหรือรถยนต์นั่งขนาดใหญ่ความรู้สึกในเรื่องของความภูมิฐานเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับขนาดของตัวรถเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่จากการออกแบบใหม่ในโฉม 2015 นี้ ห้องโดยสารของ Toyota Camry 2015 ให้ความรู้สึกที่สปอร์ตมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทั้งคอนโซลหน้าหรือดีไซน์ของเบาะนั่ง

            ออปชั่นต่างๆ ภายในพร้อมพรั่งสมราคาและศักดิ์ศรีความเป็นรถยนต์นั่งระดับหรู มีทั้งระบบเครื่องเสียงที่มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว พร้อมระบบเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอก ระบบปรับอากาศด้านหลัง เบาะนั่งปรับด้วยไฟฟ้า ระบบควบคุมเครื่องเสียงและระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลังซึ่งถูกติดตั้งอยู่ที่ท้าวแขนของเบาะแถวหลัง ให้ผู้โดยสารด้านหลัง (ผู้บริหาร) สามารถควบคุมเสียงและอุณหภูมิได้ตามต้องการ ม่านถึงลมนิรภัย และอื่นๆ อีกหลายระบบ

            ห้องโดยสารมีทั้งแบบโทนสีครีมและโทนสีดำให้ความรู้สึกหรูหราที่แตกต่างกันไป ตกแต่งด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงทั้งลายไม้และแถบโครเมียมตามจุดต่างๆ

มีเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรให้เลือกด้วย

            Toyota Camry 2015 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร ที่มีกำลังงานสูงสุด 181  แรงม้า เครื่องยนต์ขนาด 3.5 ลิตร แบบ V 6 สูบ ที่มีกำลังงานสูงสุด 249 แรงม้า

            เครื่องยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่จะมาพร้อม Toyota Camry รุ่นใหม่นี้ หลายคนน่าจะถูกใจ สำหรับคนที่ไม่เน้นแรงคือ เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร มีกำลังงานสูงสุด 150 แรงม้า

            และแน่นอน Toyota Camry จะมีเครื่องยนต์ไฮบริดให้เลือกด้วย แต่รุ่นที่จำหน่ายในไทยจะมาพร้อมกับรุ่นปกติหรือมาทีหลังยังไม่แน่นอน เครื่องยนต์ไฮบริดจะเป็นการทำงานร่วมกับระหว่างมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ซึ่งมีกำลังงานสูงสุดรวมกันอยู่ที่ 205 แรงม้า     

 

บทความที่เกี่ยวกับ New Toyota Camry

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น