รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊สอุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

Toyota Toyota Alphard 2015 รถแวนสุดหรูจากแดนปลาดิบ

ถ้าพูดถึงรถแวนระดับวีไอพีคงไม่มีใครไม่รู้จัก Toyota Alphard ซึ่งจัดว่าเป็นรถแวนรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทย

 

         ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา Toyota ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว Toyota Alphard รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความหรูหราและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

ดีไซน์ภายนอกภูมิฐานและหรูหรามากขึ้น

            Toyota Alphard รุ่นใหม่ ดีไซน์ภายนอกมีความโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนกับกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่แฝงไว้ซึ่งดีไซน์ที่มีชั้นเชิง ความหรูหราของแถบโครเมียม และความรู้สึกที่ภูมิฐานอยู่ในที

ด้านท้ายโดดเด่นด้วยชุดไฟท้ายขนาดใหญ่แบบ LED

            ด้านข้างดูภูมิฐานด้วยมิติขนาดตัวที่ค่อนข้างใหญ่แต่แฝงไว้ซึ่งความหรูหราของแนวกระจกหน้าต่างด้านข้างที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม

 

ห้องโดยสารหรูขึ้น สบายขึ้น และทันสมัยมากขึ้น

            ภายในห้องโดยสารของ Toyota Alphard รองรับผู้โดยสารได้ 6 ที่นั่ง ความเหนือชั้นและต้องบอกว่าเป็นคุณสมบัติหนึ่งในหลายๆ ด้านที่ทำให้ Alphard เป็นรถแวนที่ได้รับความนิยมคือ การออกแบบเบาะนั่งที่ให้ทั้งความรู้สึกวีไอพี มีความภูมิฐาน หรูหรา และนั่งได้อย่างสบายแม้ว่าจะเป็นการเดินทางไกล

            ยิ่งไปกว่านั้นคือ ความยืดหยุ่นหรือความอเนกประสงค์ในการปรับเบาะนั่งในลักษณะต่างๆ เบาะนั่งแต่ละตำแหน่ง นอกจากตัวของเบาะนั่งจะสามารถปรับระดับความสูงหรือพนักพิงได้ตามสรีระแล้ว ยังสามารถปรับเลื่อนระยะตำแหน่งของเบาะนั่งได้หลากหลายลักษณะอีกด้วย ซึ่งนับเป็นจุดเด่นและเป็นความอเนกประสงค์อย่างแท้จริง

            ในเรื่องของความสบาย Toyota บอกว่า Alphard รุ่นใหม่นี้จะให้ประสบการณ์ในการโดยสารที่พิเศษยิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมากับผู้โดยสารในทุกๆ ที่นั่ง เพราะนอกจากเบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีแล้ว ในส่วนของช่วงล่างก็ได้มีการเซ็ตใหม่ให้มีความนุ่มสบายมากขึ้นด้วยเช่นกัน

            ทางด้านระบบความบันเทิงและความสะดวกต่างๆ ในห้องโดยสารได้รับการออกแบบและจัดเตรียมออปชั่นต่างๆ ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียง หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ พร้อมระบบอินโฟร์เทนเม้นหรือการเชื่อมต่อต่างๆ

 

ขุมพลังมีให้เลือกถึง 3 รุ่น

            Toyota Alphard รุ่นใหม่มาพร้อมขุมพลังถึง 3 รุ่นได้แก่...

            - เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร ที่มีกำลังงานสูงสุด 182 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 7 สปีด มาพร้อมฟังก์ชั่นสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ มีอัตราสิ้นเปลือง 12.8 กม./ลิตร

            - เครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.5 ลิตร แบบ V 6 สูบ มีกำลังงานสูงสุด 280 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีอัตราสิ้นเปลือง 9.5 กม./ลิตร

            - เครื่องยนต์ไฮบริด ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ Atkinson-cycle ขนาด 2.5 ลิตร มีกำลังงานสูงสุด 152 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังงาน 143 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด มีอัตราสิ้นเปลือง 19.6 กม./ลิตร

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น