รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
เช็คราคา รีวิวรถติดแก๊สอุปกรณ์
ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน
รายละเอียดชุดมาตรฐาน
ราคาค่าติดตั้ง
(เริ่มต้น)
จองติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์เสริม เพิ่มจาก ชุดมาตรฐาน พร้อมราคา

อุปกรณ์เฉพาะรุ่นที่จำเป็นต้องใส่
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

อุปกรณ์เสริม อื่นๆ
อุปกรณ์เสริม
เพิ่ม

Toyota Toyota Vellfire 2015 รถแวนสุดสปอร์ตฝาแฝด Alpahrd

 

ถ้าพูดถึง Toyota Alphard แล้วจะไม่พูดถึง Toyota Vellfire ก็คงกะไรอยู่ เพราะไม่เพียงเป็นรถร่วมค่าย แต่ต้องบอกว่าเป็นรถร่วมท้องร่วมโครงการเป็นฝาแฝดที่คลอดออกมาพร้อมกันเลยทีเดียว

             และกับการเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุด Toyota ไม่ได้เพียงแค่เปิดตัว Alpahrd เท่านั้น Vellfire ก็ถูกเปิดตัวออกมาพร้อมกัน ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกตามใจชอบระหว่างแวนสุดหรูในมาดของความสุขุมดูภูมิฐานอย่าง Alphard หรือในมาดของแวนสุดหรูสไตล์สปอร์ตอย่าง Vellfire

 

ดีไซน์ภายนอกสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและทันสมัย

            การออกแบบภายนอกของ Toyota Vellfire 2015 ในมุมมองด้านหน้าสะท้อนให้เห็นถึงความสปอร์ตได้อย่างชัดเจนกับกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ที่รับกับกันชนได้และองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างลงตัว

            แม้ว่าจะเป็นรถแวนที่ได้ชื่อว่าเป็นรถครอบครัวหรือรถเพื่อการโดยสาร แต่ด้วยดีไซน์และการออกแบบรอบคันก็ทำให้รถแวนอย่าง Vellfire ดูสปอร์ตและเร้าใจได้ไม่แพ้รถซีดานหรือ SUV หรูๆ สักคันเลยทีเดียว

            มิติขนาดตัวของ Toyota Vellfire 2015 มีความยาวตลอดคันอยู่ที่ 4,915 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,850 มิลลิเมตร และความสูง 1,880 มิลลิเมตร

 

 

ภายในสะดวกสบาย อเนกประสงค์

            ภายในห้องโดยสารของ Toyota Vellfire ยังคงรักษาภาพลักษณ์ของความเป็นแวนระดับหรูไว้ได้เป็นอย่างดี คอนโซลด้านหน้าดูภูมิฐานและได้รับการออกแบบที่สามารถขับได้อย่างสบายและให้ทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม

            ห้องโดยสารรองรับ 6 ที่นั่ง ตัวเบาะนั่งได้รับการออกแบบให้มีความสบายอย่างที่สุด เบาะมีขนาดใหญ่สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า ความพิเศษของเบาะนั่งของ Toyota Vellfire คือ สามารถปรับเลื่อนตำแหน่งได้ค่อนข้างอิสระ สามารถเลื่อนระยะของเบาะเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อเพิ่มพื้นที่วางขาได้ค่อนข้างมาก หรือกำหนดตำแหน่งของเบาะนั่งแต่ละตำแหน่งได้ตามที่ต้องการ

            ภายในของ Toyota Vellfire มีให้เลือก 2 โทนสีคือ โทนสีครีมสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราและภูมิฐาน และโทนสีดำสำหรับผู้ที่ต้องการความสปอร์ตให้ความรู้สึกเดียวกับดีไซน์ภายนอก

ขุมพลังมีให้เลือกถึง 3 รุ่น

            Toyota Alphard รุ่นใหม่มาพร้อมขุมพลังถึง 3 รุ่นได้แก่...

            - เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร ที่มีกำลังงานสูงสุด 182 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 7 สปีด มาพร้อมฟังก์ชั่นสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ มีอัตราสิ้นเปลือง 12.8 กม./ลิตร

            - เครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.5 ลิตร แบบ V 6 สูบ มีกำลังงานสูงสุด 280 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีอัตราสิ้นเปลือง 9.5 กม./ลิตร

            - เครื่องยนต์ไฮบริด ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ Atkinson-cycle ขนาด 2.5 ลิตร มีกำลังงานสูงสุด 152 แรงม้า ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีกำลังงาน 143 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด มีอัตราสิ้นเปลือง 19.6 กม./ลิตร

 

 

Car Menu
ดูหน้ารวมรถทุกรุ่น


โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น