รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
สกูฟ แวดวงข่าวสาร รถยนต์
11/08/2558
All New Mitsubishi Pajero Sport ของดีแบบนี้ ไม่เลือกไม่ได้แล้วAll New Mitsubishi Pajero Sport 
ของดีแบบนี้ ไม่เลือกไม่ได้แล้ว

            หลังจากที่ All New Mitsubishi Pajero Sport เปิดผ้าคลุม เผยสเป็ค และราคาออกมาอย่างเป็นทางการก็ทำเอาตลาดรถอเนกประสงค์ต้องสั่นสะเทือน เพราะทั้งดีไซน์ ออปชั่น และระดับราคานั้นต่างมีความโดดเด่นกว่าคู่แข่งพอสมควร ไม่ว่าจะมองในมุมไหนก็ดูเหมือนว่า ปาเจโร่ สปอร์ตใหม่จะกินขาดไปเสียหมด

 

พรีวิว Mitsubishi Pajero Sport ใหม่

            ปาเจโร่ เป็นรถที่ออกแบบได้ดีรุ่นหนึ่งในตลาด อีกทั้งยังมีกลุ่มแฟนคลับติดตามเหนียวแน่นมาอย่างยาวนาน ยิ่งรุ่น ปาเจโร่ สปอร์ต โฉมเก่า ต้องบอกว่าทำให้ปาเจโร่กลับมาคึกคักและโลดแล่นในตลาดอีกครั้งได้อย่างสมศักดิ์ศรี ถ้าใครติดใจในความสปอร์ตของ ปาเจโร่ โฉมเก่า ถ้าได้เห็นโฉมใหม่จะยิ่งถูกใจมากยิ่งขึ้น เพราะมิตซูบิชิออกแบบออกมาได้ดีจริงๆ

            ในส่วนของภายในก็สวยสปอร์ตไม่แพ้กัน มีกลิ่นอายความเป็ฯแรลลี่อาร์ทเต็มเปี่ยมอยู่รอบคัน อีกทั้งยังมาพร้อมออปชั่นที่น่าสนใจหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น Erictric Parking Break, Multi-Fucntion Steering Wheel, Dual Zone Automatic Air Conditioner หรือ Roof Monitor

            ยังไม่นับรวมพวกอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ และระบบเครื่องเสียงที่ให้มาแบบจัดเต็มในระดับราคาที่ไม่ได้สูงกว่าคู่แข่งแต่อย่างใด จ่ายน้อยกว่า แต่ออปชั่นครบ

            รุ่นและราคาของ All New Mitsubishi Pajero Sport ตอนนี้มีให้เลือก 3 รุ่นคือ...

            - รุ่น GLS-LTD ราคา 1,138,000 บาท

            - รุ่น GT 2WD ราคา 1,250,000 บาท

            - รุ่น GT-Premium 4WD ราคา 1,399,000 บาท

 

            ทั้ง 3 รุ่นย่อยนั้นต่างกันที่ออปชั่นและระบบขับเคลื่อนเท่านั้นคือ ขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) กับ 4 ล้อ (4WD) แต่เครื่องยนต์เหมือนกันเป็นรุ่นเดียวกันทั้งหมด เป็นเครื่องยนต์คลีนดีเซล รหัส 4N15 อลูมินัมอัลลอยบล็อก ความจุ 2.4 ลิตร ระบบ MIVEC และ VG Turbo มีกำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 รอบ/นาที

            ระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อม Sport Mode และระบบ INC (Idle Neutral Control) + G Sensor

 

รถสวยแบบนี้ไม่แต่งไม่ได้แล้ว

            All New Mitsubishi Pajero Sport จัดว่าเป็นรถที่สวยมากๆ คันหนึ่ง และด้วยพื้นฐานดีไซน์แบบนี้ นับว่าน่าสนใจมากสำหรับคนที่ชอบแต่ง ชอบโมดิฟาย 

            งานนี้ Hongtong ATL หนึ่งในส่วนงานของ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จะสั่งซื้อรถเพื่อมาแต่งสวย และแต่งซิ่งให้ดูเป็นแนวทางกันอย่างแน่นอน โดยสิ่งที่จะได้พบใน All New Mitsubishi Pajero Sport โดยการรังสรรค์ของ Hongtong ATL มีดังนี้

            - เปลี่ยนล้อและยาง รอดูกันว่า All New Mitsubishi Pajero Sport กับล้อแจ่มๆ จะออกมาสวยแค่ไหน ทางร้านเตรียมล้อลายสวยๆ ไว้ให้เลือกเพียบ!

            - ติดตั้งกล่องดันราง, ยกหัวฉีด และใส่คันเร่งไฟฟ้า เพิ่มแรงม้าแรงบิดแบบจัดเต็ม ทุกอย่างลงมือทำและปรับจูนบนไดโน ทั้งแรงทั้งประหยัดแน่นอน

            - ทำชิ้นส่วนคาร์บอน ที่ฝากระโปรงหน้าและแก้มข้าง รับรองสวยดุโดนใจแน่นอน

            - ติดสปอยเลอร์และสเกิร์ตรอบคัน ต้องรอดูกันว่าติดแล้วสวยแค่ไหน

            - เปลี่ยนโช้คอัพและคอยล์สปริง เซ็ทช่วงล่างใหม่ให้นุ่มและหนึบมากขึ้น

            - เคลือบแก้ว เคลือบแก้วแท้ คุณภาพสูง สวยเงางาม และปกป้องสีรถ

           

            และที่พลาดไม่ได้คือ การทดสอบการติดตั้งแก๊ส!!!

 

            และอีกหนึ่งความความพิเศษ! ที่เหนือกว่าที่ไหนๆ คือ ทางร้านได้ดำเนินการดิวกับโชว์รูมที่เป็นพันธมิตรในการนำค่าใช้จ่ายทั้งในการติดตั้งแก๊สและปรับแต่งต่างๆ รวมในค่ารถและจัดไฟแนนซ์พร้อมออกรถได้ทันที (ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายของรายการปรับแต่งบางอย่างที่ส่งผลต่อการรับประกันของศูนย์บริการอาจไม่สามารถรวมในไฟแนนซ์ได้)

 

            ลูกค้าท่านใดสนใจแคมเปญนี้ รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างกับค่ารถเพื่อจัดไฟแนนซ์ตอนออกรถ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 083-999-1999

 

            ติดตามโปรเจ็ค All New Mitsubishi Pajero Sport กับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส และ Hongtong ATL ได้ทาง เว็บไซต์, Facebook และ YouTube เร็วๆ นี้

โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น