รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
สกูฟ แวดวงข่าวสาร รถยนต์
29/07/2558
All New Mitsubishi Pajero Sport แม็กยาง ดันราง ยกหัวฉีด ติดสปอยเลอร์รอบคันสวยและแรงแบบครบเครื่อง พร้อมรวมไฟแนนซ์All New Mitsubishi Pajero Sport

แม็กยาง ดันราง ยกหัวฉีด ติดสปอยเลอร์รอบคัน

สวยและแรงแบบครบเครื่อง พร้อมรวมไฟแนนซ์

 

            All New Mitsubishi Pajero Sport มีคิวเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 สิงหาคม พร้อมงาน Big Motor Sale เรียกว่าเป็นรถยนต์แห่งปีก็คงว่าได้ อย่างน้อยก็ในกลุ่มของ SUV เป็นรถที่ได้รับความสนใจมากทีเดียว จากผลงานที่ผ่านมาซึ่งทำไว้ค่อนข้างดี ทำให้หลายคนคาดว่า ปาเจโร่ สปอร์ต รุ่นใหม่ คงจะสวยและสปอร์ตมากขึ้นอีก

            ขณะเดียว All New Mitsubishi Pajero Sport ก็เป็นรถรุ่นหนึ่งที่มีลูกค้าของ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ใช้และเข้ารับการติดตั้งแก๊สเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นรถรุ่นหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของหงษ์ทองรุ่นหนึ่งเหมือนกัน เมื่อจะมีรุ่นใหม่ออกมาแบบนี้ แน่นอนว่า หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ไม่พลาดที่จะสั่งซื้อ All New Mitsubishi Pajero Sport มาติดตั้งแก๊สเป็นตัวอย่างให้ดูกันอีกเช่นเคย ด้วยงานติดตั้งแบบเนี๊ยบๆ เช่นเดิม

 

            แต่ที่น่าสนใจกว่าที่ผ่านมา ในครั้งนี้ Hongtong ATL หนึ่งในส่วนงานของ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จะมีการแต่งสวย แต่งซิ่ง เป็นตัวอย่างให้ลูกค้าได้ดูเป็นแนวทางกันด้วย และไม่ได้แต่งสวยแต่งแรงให้ดูเปล่าๆ เท่านั้น แต่พร้อมที่จะให้บริการแต่งให้กับรถของลูกค้าด้วย

            ส่ิงที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส และ Hongtong ATL จะทำในโปรเจ็ค All New Mitsubishi Pajero Sport มีดังนี้

            - ติดตั้งแก๊ส ติดตั้งแก๊สพร้อมการจูนอย่างมืออาชีพ และงานติดตั้งถังใต้ท้องที่ไม่เหมือนใคร

            - เปลี่ยนล้อและยาง รอดูกันว่า All New Mitsubishi Pajero Sport กับล้อสวยๆ ขนาดสัก 18 นิ้ว หรือ 20 นิ้วจะออกมาสวยแค่ไหน ทางร้านเตรียมล้อลายสวยๆ ไว้ให้เลือกเพียบ!

            - ติดตั้งกล่องดันราง, ยกหัวฉีด และใส่คันเร่งไฟฟ้า เพิ่มแรงม้าแรงบิดแบบจัดเต็ม ทุกอย่างลงมือทำและปรับจูนบนไดโน ทั้งแรงทั้งประหยัดแน่นอน

            - ทำชิ้นส่วนคาร์บอน ที่ฝากระโปรงหน้าและแก้มข้าง รับรองสวยดุโดนใจแน่นอน

            - ติดสปอยเลอร์และสเกิร์ตรอบคัน ต้องรอดูกันว่าติดแล้วสวยแค่ไหน

            - เปลี่ยนโช้คอัพและคอยล์สปริง เซ็ทช่วงล่างใหม่ให้นุ่มและหนึบมากขึ้น

            - เคลือบแก้ว เคลือบแก้วแท้ คุณภาพสูง สวยเงางาม และปกป้องสีรถ

           

            ความพิเศษ! ที่เหนือกว่าการติดแก๊สและให้บริการแต่งรถให้กับลูกค้าคือ ทางร้านได้ดำเนินการดิวกับโชว์รูมที่เป็นพันธมิตรในการนำค่าใช้จ่ายทั้งในการติดตั้งแก๊สและปรับแต่งต่างๆ รวมในค่ารถและจัดไฟแนนซ์พร้อมออกรถได้ทันที (ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายของรายการปรับแต่งบางอย่างที่ส่งผลต่อการรับประกันของศูนย์บริการอาจไม่สามารถรวมในไฟแนนซ์ได้)

 

            ลูกค้าท่านใดสนใจแคมเปญนี้ รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างกับค่ารถเพื่อจัดไฟแนนซ์ตอนออกรถ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 083-999-1999

 

            ติดตามโปรเจ็ค All New Mitsubishi Pajero Sport กับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส และ Hongtong ATL ได้ทาง เว็บไซต์, Facebook และ YouTube เร็วๆ นี้

โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น