รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส
สกูฟ แวดวงข่าวสาร รถยนต์
14/07/2558
Toyota All New Fortuner เปิดตัวแล้ว SUV จากค่ายโตโยต้าสำหรับ Toyota All New Fortuner เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ได้ให้บริการติดตั้งแก๊สให้กับลูกค้าเป็นจำนวนมาก

Toyota All New Fortuner Sigma

ติดแก๊ส แต่งสวย แต่งซิ่ง พร้อมจัดไฟแนนซ์

 

            เปิดตัวแล้ว SUV จากค่ายโตโยต้าสำหรับ Toyota All New Fortuner เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ได้ให้บริการติดตั้งแก๊สให้กับลูกค้าเป็นจำนวนมาก

            เป็นรถอีกรุ่นหนึ่งที่ทางร้านภูมิใจนำเสนองานติดตั้งที่ได้มาตรฐานสมกับเป็นรถ SUV ระดับหรู สำหรับรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวนี้เป็นอีกครั้งที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จะสร้างสรรค์ผลงานให้ผู้ที่สนใจ Toyota New Fortuner  ได้พบกับทางเลือกในการซื้อและใช้รถที่เหนือกว่า ไม่เพียงความเหนือกว่าในด้านความประหยัดกับการติดตั้งแก๊สเหมือนที่ผ่านมาเท่านั้น

            แต่ในครั้งนี้ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จะให้ลูกค้า ผู้ที่สนใจ Toyota All New Fortuner ได้พบกับฟอร์จูนเนอร์ทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลที่มีทั้งความประหยัดภายใต้พลังงานทดแทนอย่าง LPG และรูปแบบของรถที่สวยงามภายใต้การตกแต่งและโมดิฟายแบบจัดเต็ม

           

โปรเจ็ค Toyota All New Fortuner by หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส

            สิ่งที่หงษ์ทองจะทำใน Toyota All New Fortuner ในครั้งนี้ คือ...

            - เปลี่ยนล้อและยาง รอดูกันว่า Toyota All New Fortuner กับล้อสวยๆ ขนาด 18 นิ้ว หรือ 20 นิ้วจะออกมาสวยแค่ไหน ทางร้านเตรียมล้อลายสวยๆ ไว้ให้เลือกเพียบ!

            - ติดตั้งกล่องดันราง, ยกหัวฉีด และใส่คันเร่งไฟฟ้า เพิ่มแรงม้าแรงบิดแบบจัดเต็ม ทุกอย่างลงมือทำและปรับจูนบนไดโน ทั้งแรงทั้งประหยัดแน่นอน

            - ทำชิ้นส่วนเคฟล่าร์ ที่ฝากระโปรงหน้าและบังโคลนหน้า

            - ติดสปอยเลอร์และสเกิร์ตรอบคัน ต้องรอดูกันว่าติดแล้วสวยแค่ไหน

            - เปลี่ยนโช้คอัพและคอยล์สปริง เซ็ทช่วงล่างใหม่ให้นุ่มและหนึบมากขึ้น

            - เคลือบแก้ว เคลือบแก้วแท้ คุณภาพสูง สวยเงางาม และปกป้องสีรถ

           

            ทุกรายการตัวอย่างที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จะทำใน Toyota All New Fortuner เป็นบริการเพิ่มเติมที่ทางร้านได้เปิดให้บริการเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และเช่นเคย สิ่งใดที่ทางร้านคิดว่าจะทำให้กับลูกค้า เราจะทำกับรถของทางร้านเองก่อน ดังนั้นติดตามและเตรียมพบกับ Toyota All New Fortuner ภายใต้การโมดิฟายโดยหงษ์ทองได้เร็วๆ นี้

            พิเศษ! เหนือกว่าที่ไหนๆ นอกจากแนวทางการติดตั้งแก๊ส แต่งสวย และแต่งซิ่ง ที่ทางร้านจะทำไว้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแล้ว ทางร้านได้ดำเนินการดิวกับโชว์รูมที่เป็นพันธมิตรในการนำค่าใช้จ่ายทั้งในการติดตั้งแก๊สและปรับแต่งต่างๆ รวมในค่ารถและจัดไฟแนนซ์พร้อมออกรถได้ทันที (ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายของรายการปรับแต่งบางอย่างที่ส่งผลต่อการรับประกันของศูนย์บริการอาจไม่สามารถรวมในไฟแนนซ์ได้)

 

            ลูกค้าท่านใดสนใจแคมเปญนี้ รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างกับค่ารถเพื่อจัดไฟแนนซ์ตอนออกรถ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 083-999-1999

 

            สำหรับงานติดตั้งแก๊สใน Toyota All New Fortuner ทุกอย่างยังคงเป็นไปตามมาตรฐานที่หงษ์ทองได้ติดตั้งให้กับรถของลูกค้าเช่นที่ผ่านมา จะมีชุดแก๊สให้เลือกทุกระดับราคา รวมถึงงานติดตั้งถังแก๊สแบบพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

 

            ติดตามข้อมูล Toyota All New Fortuner ได้ที่ทางเว็บไซต์ ดูความเคลื่อนไหวในรูปแบบวิดีโอได้ทาง YouTube Channel และติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook

โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น