รู้เรื่องแก๊ส ความรู้เกี่ยวกับรถใช้แก๊ส อุปกรณ์มาตรฐานรถติดตั้งแก๊ส และอุปกรณ์แก๊สต่างๆ อุปกรณ์ตรวจเช็ค รถติดตั้งแก๊ส ขั้นตอนการติดตั้งแก๊ส งานบริการต่างๆ ความรู้สาระต่างๆ ของรถใช้แก๊ส จองติดตั้งแก๊ส

บริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด

เป็นผู้ให้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์ที่ดำเนินการมาแล้วกว่า 6 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ดำเนินการตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน บริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจเสมอมา โดยมีปณิธานว่า “ต้องการมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

     ด้วยความมุ่งมั่นใส่ใจ และจริงใจในการให้บริการของบริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด ภายใต้ปณิธานดังกล่าว ตลอดจนไม่หยุดที่จะพัฒนาและคิดค้นระบบ อุปกรณ์ หรือรูปแบบการให้บริการใหม่ๆ เพื่อนำเสนอให้กับลูกค้าที่นำรถยนต์มาใช้บริการ ทำให้ปัจจุบันบริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด เป็นองค์กรที่มีความเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี บริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัดสามารถขยายพื้นที่การให้บริการที่ใหญ่และมีมาตรฐานขึ้น จนกลายเป็นศูนย์บริการที่รองรับการติดตั้ง และซ่อมบำรุงได้ถึงเดือนละ 300 คันบนพื้นที่กว่า 4 ไร่

     ซึ่งวัตถุประสงค์สำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด คือ ต้องการให้ลูกค้ามั่นใจว่าการนำรถมาใช้บริการกับ บริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด จะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐานไม่เป็นรองผู้ให้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์แห่งใด

     นอกจากการดำเนินการที่เพียบพร้อมทั้งบุคลากรที่ชำนาญงานสถานที่ติดตั้ง และเช็คระยะที่ได้มาตรฐาน บริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัดยังมีหน่วยงานวิจัยและพัฒนาการติดตั้งรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เพื่อให้ทันต่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยได้จัดซื้อรถยนต์ที่จำหน่ายในเมืองไทยที่สามารถติดตั้งแก๊สรถยนต์ได้ทุกรุ่นทันทีที่วางจำหน่ายเพื่อนำมาติดตั้งอุปกรณ์และทดสอบระบบก่อนที่จะให้บริการกับลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่ารถของลูกค้าจะได้รับการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สที่ดี ลงตัว และทำงานได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งรถทุก
คันที่นำมาทดสอบยังได้จัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้ทดลองขับอีกด้วย

     ซึ่งสิ่งต่างๆ ที่ได้ลงทุนพัฒนา และปรับปรุงตลอดระยะเวลาของการให้บริการนั้นเพื่อตอบแทนความปรารถนาดีของลูกค้าที่มีให้ด้วยดีเสมอมา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะพึงพอใจในการให้บริการของเรา...

โปรโมชั่นรถยนต์ติดตั้งแก๊ส ประกันต่างๆ พร้อมข้อมูล
คลิ๊กจองติดตั้งแก๊ส นัดวันติดตั้งแก๊ส เพื่อรอรับคิวติดตั้งแก๊ส
คู้มือติดตั้งแก๊ส14/4 หมู่ 3 ถนนเพชรเกษม ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110
โทร. 083-444-9444 , 080-444-4500 , 088-661-6111 , 034-225-559 Fax : 034-323-898

พิกัด GPS : N13° 44.242 E100° 14.217

ระบุแผนที่ ทางบริษัทหงษ์ทอง ออโต้แก๊ส จำกัด


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น